24/06/2023

Tổng đài tuyển sinh CAND – kênh hỗ trợ hữu ích cho thí sinh

      Thực hiện Đề án đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới trong CAND giai đoạn 2023 – 2025, các đơn vị chức năng của Bộ Công an nghiên cứu, xây dựng và đưa vào vận hành website Tổng đài tuyển sinh CAND tại địa chỉ https://tongdaituyensinhcand.vn. Qua đó cung cấp thông tin chính xác cho thí sinh khi xét tuyển vào các trường CAND, giúp thí sinh nâng cao kiến thức, tự tin khi dự thi bài thi đánh giá của Bộ Công an.

      Lần đầu tiên, tính năng thi thử phần thi trắc nghiệm bài thi đánh giá của Bộ Công an được xây dựng và vận hành trên website tongdaituyensinhcand.vn. Nội dung trắc nghiệm chiếm đến 60% tổng số điểm Bài thi đánh giá. Điều này giúp cho thí sinh tự tin và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi đăng ký dự thi, dự tuyển vào các trường CAND.

DSC04283.JPG

      Là kênh thông tin tuyển sinh chính thống của Cục Đào tạo, Bộ Công an …Các điểm mới đáng chú ý liên quan đến kỳ thi đánh giá của Bộ  năm 2023 được cập nhật kịp thời trên website. Giải đáp các thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký, lịch thi, thông tin các ngành học, chương trình học …Phụ huynh, học sinh toàn toàn có thể kết nối, tương tác với đơn vị phụ trách công tác tuyển sinh, đào tạo của các trường CAND.

      Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chủ động các biện pháp, đảm bảo yêu cầu an ninh, an toàn thông tin cho hệ thống website thường xuyên, liên tục, giúp hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả…

     Cùng với tổng đài tuyển sinh CAND 1900 0146…việc đưa vào triển khai Website Tongdaituyensinhcand.vn tiếp tục đa dạng kênh kết nối, thông tin, tương tác, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có nhu cầu dự tuyển vào các trường CAND.

Link đọc thêm: https://antv.gov.vn/xa-hoi-4/tong-dai-tuyen-sinh-cand

Theo ANTV.