Hướng dẫn Đăng ký/ Đăng nhập/ Thi thử Bài thi đánh giá của BCA

I. Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập/thi thử

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link: https://tongdaituyensinhcand.vn/

Bước 2: Truy cập thành công website hiển thị ra giao diện như sau:

Screenshot_1.png

Thí sinh đăng nhập lần đầu chọn mục “Đăng ký” để vào bài thi thử đánh giá của Bộ Công an.

Bước 3: Thí sinh nhập đầy đủ thông tin vào các trường thông tin, đồng ý với các điều khoản và chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản.

ăăă.png

- Thông tin bao gồm:

 • + Họ tên
 • + Địa chỉ E-mail
 • + Tên đăng nhập: Tên của thí sinh viết liền không dấu
 • + Số điện thoại
 • + Mật khẩu: 8 - 12 ký tự bao gồm ký tự thường, in hoa, ký tự đặc biệt và số.
 • + Xác nhận mật khẩu
 • + Số CCCD: 12 số
 • + Scan hoặc Ảnh mặt trước CCCD
 • + Scan hoặc Ảnh mặt sau CCCD. 
 • Mục Scan ảnh Căn cước công dân, thí sinh cần chụp chính xác ảnh Căn cước công dân cá nhân phục vụ mục đích xác minh tài khoản và xác minh độ tuổi. Bộ Công an giới hạn độ tuổi đăng ký làm bài thi thử kỳ thi đánh giá của Bộ Công an là từ 16 tuổi đến 25 tuổi.

Screenshot_3.jpg

Bước 4: Đường link đăng ký thành công sẽ được gửi tới địa chỉ E-mail thí sinh đăng ký. Thí sinh nhấn xác nhận bằng link này và đăng nhập lại 1 lần nữa, trang chủ hiện ra và chọn “Vào thi ngay” để tiếp tục.
z4318569675212_80d5aa91c4197b724858f8c380bee243.jpg

- Mỗi đề thi thử “Bài thi đánh giá tuyển sinh đại học Công an Nhân dân ” bao gồm:

+ 70 câu trắc nghiệm gồm: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và tiếng Anh.

+ Thời gian làm bài là 90 phút.

+ Mỗi thí sinh được làm lại 3 lượt với mỗi đề thi.

Bước 5: Thí sinh chọn gói đề thi phù hợp (Gói 1 đề thi hoặc gói 3 đề thi), nhập mã khuyến mãi ( nếu có)  sau đó chọn “Tiếp tục".

Screenshot_2.png

Bước 6: Trang web chuyển sang giao diện thanh toán. Thí sinh kiểm tra đúng số đề thi và tổng số tiền cần thanh toán. Chọn một trong những hình thức thanh toán tương thích với thiết bị sẵn có và thanh toán cho đề thi (tất cả các phương thức thanh toán đều tính phí giao dịch). Thí sinh thanh toán ghi đúng nội dung yêu cầu, trường hợp đã thanh toán thành công nhưng không nhận được đề thì liên hệ tổng đài 1900.0146 để được hỗ trợ.

3.png

Bước 7: Thí sinh thanh toán thành công đúng gói đề thi, trang web sẽ hiển thị giao diện như sau:

Screenshot_5.png

Bước 8: Để bắt đầu vào làm bài thi thử “Bài thi đánh giá tuyển sinh đại học Công an Nhân dân” thí sinh chọn phần “Đề thi” ở giao diện chính của trang web và chọn “Đề thi thử bài thi đánh giá BCA”

5.png

Lưu ý trước khi làm bài

- Nội dung đề thi tại website này là các câu hỏi phù hợp với dạng thức đề thi đánh giá của Bộ Công an, là các câu hỏi đã được chuẩn hóa hoặc các câu hỏi thử nghiệm để đánh giá trình độ, khả năng của thí sinh, là một trong những căn cứ tham khảo để điều chỉnh nội dung, hình thức, chất lượng câu hỏi trong quá trình xây dựng đề thi đánh giá của Bộ Công an. Không được sao chép, phát tán nội dung đề thi dưới mọi hình thức.

- Trước khi bắt đầu, thí sinh hãy đảm bảo có đủ thời gian thi và có kết nối internet ổn định, đồng thời, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm bài như máy tính cầm tay thông dụng, giấy nháp, bút, thước kẻ, Atlat Địa lí Việt Nam do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành,... để sẵn sàng thi một cách nghiêm túc nhất. Để bảo đảm kết quả được chính xác, trong quá trình làm bài thí sinh không nên sử dụng tài liệu khác ngoài những tài liệu được cho phép mang vào phòng thi.

- Ngay sau khi nộp bài, thí sinh sẽ được thông báo kết quả chi tiết về bài làm của mình.

Hướng dẫn xem kết quả

-  Sau khi thí sinh làm bài thi xong và nộp bài

+ Màu đỏ là đáp án thí sinh chọn sai

+ Màu xanh lục là đáp án thí sinh chọn đúng

+ Màu xanh dương là đáp án của đề thi

+ Kết thúc thi lượt 1,2 hiển thị kết quả đáp án mà thí chọn đúng, KHÔNG hiển thị đáp án đúng của đề thi

+ Kết thúc thi lượt 3 hiển thị hết đáp án đúng của đề thi.


Bước 9: Thí sinh sử dụng con trỏ chuột click vào đáp án trong đề thi hoặc chọn vào đáp án đúng trong phiếu thi trắc nghiệm bên cạnh.

Screenshot_3.png

- Đề thi gồm 70 câu hỏi trắc nghiệm trong đó: 50 câu hỏi lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Văn hóa kinh tế xã hội và 20 câu hỏi ngôn ngữ Anh.

- Kết thúc bài làm, thí sinh chọn ô “Nộp bài” và chờ kết quả của bài thi.

Screenshot_4.png

- Chọn ô “Thi lại” để làm lại bài thi (thí sinh được làm lại bài thi 3 lượt với mỗi đề, trường hợp thí sinh muốn thi lại vào lần sau thì vào “Đề thi của tôi” chọn đề thi và bắt đầu thi lại).

- Chọn “Đề khác” để tiếp tục làm đề khác, đối với thí sinh đã đăng ký 3 đề, trang web sẽ tự động hiển thị đề thi tiếp theo, trường hợp thí sinh chọn đăng ký 1 đề sẽ hiển thị trang web thanh toán để thí sinh chọn và đăng ký đề thi để làm tiếp (xem lại từ bước 5).

- Trường hợp thí sinh đăng ký 3 đề mà thi trước 1 đề sẽ vào phần “tài khoản cá nhân” chọn “đề đã thi” để thi.

 II. Chức năng Thông tin tài khoản

Screenshot_6.png

- Thông tin cá nhân: thí sinh được chỉnh sửa thông tin cá nhân cho chính xác với thông tin trên CCCD. Bài thi thử đánh giá của Bộ Công an giới hạn độ tuổi của thí sinh từ 16 tuổi đến 25 tuổi. Nếu thông tin không chính xác, sau khi xác minh tài khoản sẽ bị khóa.

- Đăng ký lượt thi: Hiện tất cả các giao dịch đăng ký đề thi của thí sinh.

- Thông tin tài khoản: Mục cập nhập tên đăng nhập, Số điện thoại, E-mail của thí sinh

- Đổi mật khẩu: Thí sinh thay đổi mật khẩu ở mục này.

- Đề đã thi: Mỗi thí sinh có 3 lượt thi cho mỗi đề, thí sinh còn đề thi hoặc còn lượt thi lại thì sẽ vào đây để thi tiếp bất cứ khi nào cần.

Screenshot_5.png

 • - Lịch sử làm bài: Hiện thị kết quả của tất cả các lần làm bài của thí sinh. Nếu thí sinh đang làm bài gặp sự cố như mất điện, mất mạng,... mà chưa nhấn nộp bài thì trong lịch sử làm bài sẽ có phần thi tiếp cho thí sinh thi, thời gian làm bài sẽ tiếp tục là 90 phút (tính cả khoản thời gian gặp sự cố).
 Screenshot_1.png

Thí sinh xem thêm video hướng dẫn tại : https://youtu.be/zVDMD2ZQRtA

Tất cả thắc mắc liên quan đến đăng ký, đăng nhập, thi thử bài thi đánh giá của Bộ Công an vui lòng liên hệ Tổng đài tuyển sinh Công an Nhân dân 1900.0146. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp kịp thời. Trân trọng cảm ơn!